ผลิตภัณฑ์ของ SIF

ปลาทูน่ากระป๋องมาตรฐาน

เป็นผลิตภัณฑ์แปรรูปจากปลาทูน่าสดแช่แข็ง ผ่านกระบวนการนึ่งให้สุกอย่างพิถีพิถัน เพื่อคงคุณค่าทางโภชนาการสูงสุดและตัดแต่งเฉพาะเนื้อส่วนที่ได้มาตรฐานเท่านั้น  เติมส่วนประกอบและบรรจุกระป๋อง ปิดผนึกแบบสุญญากาศ หรือบรรจุถุงสุญญากาศ ตามความต้องการของลูกค้า ภายใต้การควบคุมคุณภาพอย่างละเอียดทุกขั้นตอน

ปลาโอแตง (Skipjack),ปลาโอเหลือง (Yellow fin),ปลาโอดำ (Tongol),ปลาโอลาย (Bonito),ปลาอัลบาคอร์ (Albacore)

tuna in sunflower oil, tuna in soybean oil, tuna in extra virgin olive oiltuna in brine, tuna in spring water, tuna in water

Solid,Chunk,Flake,Shredded

1.ปลาชิ้นขนาดใหญ่ (Solid)

ทำจากเนื้อปลาที่ได้จากการตัดปลาตามขวาง บรรจุในภาชนะโดยให้ด้านตัดขวางขนานไปกับก้นภาชนะสัดส่วนของปลาชิ้นขนาดเล็ก หรือปลาชิ้นขนาดกลางจะต้องไม่เกิน 18 % ของน้ำหนักเนื้อ (drained weight)

2.ปลาชิ้นขนาดกลาง (chunk)

ทำจากเนื้อปลาที่ตัดเป็นชิ้นที่ยังคงโครงสร้างของกล้ามเนื้อปลาอยู่ทุกด้านต้องมีขนาดไม่น้อยกว่า 1.2 cm เนื้อปลาที่มีขนาดเล็กกว่า 1.2 cm มีได้ไม่มากกว่า 30 % ของน้ำหนักเนื้อ

3.ปลาชิ้นขนาดเล็ก (flake or flakes)

ทำจากเนื้อปลาผสมกันที่ยังคงโครงสร้างของกล้ามเนื้อปลาอยู่ทุกด้านต้องมีขนาดเล็กกว่า 1.2 cm เนื้อปลาที่ขนาดเล็กกว่า 1.2 cm มีมากว่า 30% ของน้ำหนักเนื้อ

4.ปลาชิ้นย่อย (grated or shredded)

ทำจากเนื้อปลาที่สุกแล้วและทำให้มีขนาดเล็ก สม่ำเสมอ แต่เนื้อปลาไม่แตกละเอียด

ปลาทูน่ากระป๋องปรุงสำเร็จเพิ่มมูลค่า

เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาขึ้นเพื่อให้ผู้บริโภคได้รับความหลากหลายจากวัตถุดิบปลาทูน่า หรือวัตถุดิบอื่นๆ เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ๆ ตามรสนิยม ของผู้บริโภค ด้วยการเพิ่มส่วนประกอบของอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการหลากหลายชนิด ปรุงแต่งให้เข้ากับวัตถุดิบหลัก อย่างลงตัว เป็นอาหารสำเร็จรูปพร้อมรับประทาน มีหลายสูตรการผลิตที่ปรุงรสชาติตามความต้องการของลูกค้า

ปลาโอแตง (Skipjack),ปลาโอเหลือง (Yellow fin),ปลาโอดำ (Tongol),ปลาโอลาย (Bonito),ปลาอัลบาคอร์ (Albacore)

มะเขือเทศ ,แครอท ,ข้าวโพด ,มันฝรั่ง ,พริกหวาน ,หอมใหญ่ ,โหระพา ,มะนาว ,สมุนไพร ,เครื่องเทศ ,เครื่องแกง ,น้ำสลัด ,มายองเนส และอื่นๆตามความต้องการของลูกค้า

Solid,Chunk,Flake,Shredded

ปลาทูน่ากระป๋องสำหรับสัตว์เลี้ยง

เป็นผลิตภัณฑ์แปรรูปทูน่าสดแช่แข็ง คลุกเคล้ากับส่วนผสมอาหารต่างๆเพื่อเพิ่มรสชาติและคุณค่าทางโภชนาการสำหรับสัตว์เลี้ยงมีหลากหลายหน้าให้เลือก ล้วนอุดมไปด้วยธาตุอาหารเสริมและดึงดูดความสนใจให้สัตว์เลี้ยงโปรดปรานเจริญอาหาร มีสุขภาพสมบูรณ์

ทูน่า และ ซาร์ดีน

ส่วนผสม : Jelly, Gravy, Water

ส่วนแต่งหน้า: ปลาทรายแดง กุ้ง ปู ชิราสุไก่ เนื้อวัว ถั่วแขก แครอท ข้าวโพดอ่อน เป็นต้น

ขนาดและบรรจุภัณฑ์ (Packaging)

นอกเหนือจากความสามารถในการพัฒนาการผลิตของบริษัท ให้เข้าสู่มาตรฐานการผลิต  SIF ยังมีเครื่องจักรและกระบวนการที่สามารถปรับรองรับการผลิตได้หลายขนาด หลากบรรจุภัณฑ์ มีทีมงานที่เชี่ยวชาญ และยืดหยุ่นในการปรับขั้นตอนการผลิต เพื่อบรรจุลงกล่อง รูปแบบบรรจุภัณฑ์ที่ทันสมัย หลากหลาย ตามแบบที่ลูกค้ากำหนด  อีกทั้ง เพื่อสร้างความแตกต่างของผลิตภัณฑ์  เอื้อให้ลูกค้าสามารถแข่งขันการตลาด เพิ่มทางเลือกให้กับผู้บริโภคกลุ่มต่างๆ ได้กว้างขวางยิ่งขึ้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึกการตั้งค่า