OUR VISION

 วิสัยทัศน์

“เราจะเป็นบริษัทผู้ผลิตและส่งออกผลิตภัณฑ์ปลาทูน่า และอาหารทะเลแปรรูป ที่มีคุณภาพ ปลอดภัย ด้วยนวัตกรรม และการได้รับการยอมรับตามมาตรฐานสากล เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและผู้บริโภค”

OUR MISSION

พันธกิจ
  •  มุ่งเน้นการออกแบบและพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์อาหารด้วยนวัตกรรมการผลิต การปรับปรุงคุณภาพโดยเทคนิค วิธีการและเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ตอบสนองความต้องการของลูกค้า
  •  พัฒนาและปรับปรุงกระบวนการตลอดห่วงโซ่อุปทาน เพื่อจัดหาวัตถุดิบและบริการที่มีคุณภาพ ต้นทุนต่ำและตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง
  •  พัฒนาความสัมพันธ์กับลูกค้าในตลาดโลก โดยให้สอดคล้องและทันต่อสถานการณ์และภาวะเศรษฐกิจในตลาดโลกอย่างต่อเนื่อง
  •  พัฒนาบุคลากรให้มีความรู้ความสามารถเพื่อเสริมสร้างศักยภาพในการแข่งขัน ภายใต้การทำงานอย่างมีความสุขและส่งเสริมการเติบโตในสายงานและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น
  •  ตระหนักถึงความสำคัญ ใส่ใจสิ่งแวดล้อม และทรัพยากรทางธรรมชาติเสมอมา    
  • เสริมสร้างสัมพันธภาพที่ดีกับสังคมและชุมชนรอบข้างด้วยการอยู่รวมกันอย่างเข้าใจ และช่วยเหลือกันและกันภายใต้ความรับผิดชอบต่อสังคม Corporate Social Responsibility (CSR)

OUR VALUES

เพื่อให้บริษัทสามารถบรรลุถึงความต้องการของผู้บริโภคและสังคม บริษัทได้กำหนดหลักการในการดำเนินการสำหรับพนักงานทุกคน ดังนี้

คุณภาพและความปลอดภัย

เรามุ่งมั่นที่จะผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ปลอดภัยต่อการบริโภค ตรงตามความต้องการของลูกค้า และสอดคล้องตามกฎหมายของประเทศคู่ค้า โดยได้นำเอามาตรฐาน GMP, HACCP และระบบบริหารจัดการความปลอดภัยอาหารมาประยุกต์ใช้

null
null

ความซื่อสัตย์

เรายึดมั่นในความสัญญาที่ให้ไว้กับลูกค้า พนักงาน และ คู่ค้าของบริษัทด้วยความซื่อสัตย์

การปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง

เรามุ่งเน้นที่การปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง ทั้งในส่วนของผลิตภัณฑ์ กระบวนการผลิต ระบบการควบคุมคุณภาพ และระบบการบริหารจัดการ เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการตอบสนองความต้องการของลูกค้าและสังคม
null
null

นวัตกรรม

การแนะนำนวัตกรรมใหม่ให้กับลูกค้า ถือเป็นส่วนสำคัญในภารกิจของเรา

ความสามารถในการเปลี่ยนแปลง

 การตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลง ถือเป็นหัวใจสำคัญของพนักงานทุกคน เพื่อให้เราสามารถตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า และกฎระเบียบข้อบังคับ ที่มีการเปลี่ยนแปลงได้อย่างทันท่วงที
null

การพัฒนาอย่างยั่งยืน

เราตระหนักถึงความยั่งยืนทั้งด้านทรัพยากรธรรมชาติ สิ่งแวดล้อม และทรัพยากรบุคคล

การทำงานเป็นทีม

หัวใจสำคัญของความสำเร็จคือการทำงานเป็นทีม เพื่อมุ่งไปสู่เป้าหมายเดียวกัน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึกการตั้งค่า