SIF Standard มาตรฐาน SIF

ผลิตภัณฑ์คุณภาพ ปลอดภัย ใส่ใจสิ่งแวดล้อม คือหัวใจของ SIF

Siam international food Co Ltd

ผลิตภัณฑ์ของเราทุกประเภทผ่านการตรวจสอบคุณภาพในทุกขั้นตอนการผลิตอย่างเข้มงวด ตั้งแต่ระบบการทดสอบทางด้านจุลชีววิทยาด้านเคมี และด้านกายภาพ บริษัทฯ มีห้องปฏิบัติการทดสอบที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากสำนักมาตรฐานห้องปฏิบัติการ กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ด้วยความมุ่งมั่นและใส่ใจ เรื่องสุขอนามัยและความปลอดภัยทางด้านอาหารอย่างต่อเนื่อง มาโดยตลอด ทำให้เราได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพระดับสากลจากสถาบันและหน่วยงานมากมาย ประกอบด้วย HACCP ,GMP ,BRC  ,HALAL ,BSCI ,ISO 14001 ระบบการจัดการด้านสิ่งแวดล้อม เป็นต้น ซึ่งมาตรฐานระดับสากลต่างๆ เหล่านี้ เป็นเครื่องหมายยืนยันถึงระบบควบคุมและตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ที่รัดกุมและเข้มงวดได้เป็นอย่างดี เพราะเรามุ่งหวังให้ลูกค้าได้บริโภคอาหารที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด

ag9u09801-2

ระบบการจัดการ

  • สร้างและประยุกต์ใช้ระบบบริหารจัดการที่สอดคล้องตามมาตรฐานระบบบริหารจัดการในเรื่องของคุณภาพ,ความปลอดภัย,อาหาร,สิ่งแวดล้อมรวมถึงเรื่องของแรงงาน ที่เป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ

ปฏิบัติตามกฏกติกาสากล

  • ดำเนินการผลิตและการปฏิบัติที่สอดคล้องตามกฎหมายและข้อบังคับของประเทศไทยและประเทศคู่ค้า

ยึดมั่นในคำสัญญา

  • ส่งมอบสินค้าตรงเวลาและตรงตามสัญญา

พัฒนาอย่างต่อเนื่อง

  • พัฒนาอย่างต่อเนื่องทั้งในด้านคุณภาพสินค้า ความสามารถของกระบวนการ ความสามารถของพนักงานและระบบบริหารจัดการคุณภาพและปลอดภัยอาหาร สิ่งแวดล้อมและพลังงาน และแรงงาน

คุณภาพสินค้า

  • ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและปลอดภัย ตรงตามความต้องการของลูกค้า อย่างถูกสุขอนามัย เพื่อให้ลูกค้าไว้วางใจ

ใช้พลังงานอย่างคุ้มค่า

  • ปฏิบัติงานอย่างปลอดภัย พร้อมกับการใช้ทรัพยากรและพลังงานให้มีประสิทธิภาพสูงสุด รวมถึงป้องกันมลภาวะทางน้ำ อากาศ ของเสีย และมลภาวะอื่นๆ ที่เกิดจากกิจกรรมของบริษัทให้ส่งผลกระทบน้อยที่สุดต่อสิ่งแวดล้อมและชุมชน

ราคาที่แข่งขันได้

  • ควบคุมต้นทุนให้สามารถแข่งขันได้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึกการตั้งค่า