SIF Standard มาตรฐาน SIF
ผลิตภัณฑ์คุณภาพ ปลอดภัย ใส่ใจสิ่งแวดล้อม คือหัวใจของ SIF
ผลิตภัณฑ์ของเราทุกประเภทผ่านการตรวจสอบคุณภาพในทุกขั้นตอนการผลิตอย่างเข้มงวด ตั้งแต่ระบบการทดสอบทางด้านจุลชีววิทยาด้านเคมี และด้านกายภาพ บริษัทฯ มีห้องปฏิบัติการทดสอบที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากสำนักมาตรฐานห้องปฏิบัติการ กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ด้วยความมุ่งมั่นและใส่ใจ เรื่องสุขอนามัยและความปลอดภัยทางด้านอาหารอย่างต่อเนื่อง มาโดยตลอด ทำให้เราได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพระดับสากลจากสถาบันและหน่วยงานมากมาย ประกอบด้วย HACCP ,GMP ,BRC ,HALAL ,BSCI ,ISO 14001 ระบบการจัดการด้านสิ่งแวดล้อม เป็นต้น ซึ่งมาตรฐานระดับสากลต่างๆ เหล่านี้ เป็นเครื่องหมายยืนยันถึงระบบควบคุมและตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ที่รัดกุมและเข้มงวดได้เป็นอย่างดี เพราะเรามุ่งหวังให้ลูกค้าได้บริโภคอาหารที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด
![](http://www.sif.co.th/wp-content/uploads/2016/01/AG9U0959-1-1024x643.jpg)
![ag9u09801-2 ag9u09801-2](http://www.sif.co.th/wp-content/uploads/2016/01/AG9U09801-2-400x502.jpg)